Thứ Năm, Tháng Năm 25, 2023
spot_img
Trang chủBệnh trẻ nhỏTìm mua đồ gặm nướu an toàn cho trẻ khi mọc răng

Tìm mua đồ gặm nướu an toàn cho trẻ khi mọc răng

Những lần đầu tiên của con luôn là một kỉ niệm khó quên của ba mẹ cả nghĩa đen lẫn “nghĩa bóng”. Trong đó không thể không nhắc đến giai đoạn mọc răng của bé. Bắt đầu từ tháng thứ 6 trở đi, trẻ sẽ bước vào giai đoạn mọc răng. Lúc này sẽ có những thay đổi từ nhỏ đến lớn ở trẻ mà ba mẹ cần lưu ý. Trẻ ở thời điểm này sẽ thấy khó chịu hơn vì cảm giác đau nhức nướu, dễ chảy nước dãi, hay ốm sốt, thích gặm cắn mọi thứ trong tầm tay…vv… Chưa hết, trẻ cũng sẽ xảy ra tình trạng bỏ bú, bỏ bữa, ngủ không ngon giấc, hay giật mình,… có thể là biểu hiện khi trẻ lên răng.

Quá trình này sẽ khiến nhiều ba mẹ thấy bối rối và lo lắng khi chăm sóc bé – nhất là các ba mẹ mới tập đầu còn thiếu kinh nghiệm. Đối với tình trạng chán ăn, bú kém ở con, ba mẹ có thể chia nhỏ các cữ ăn cho bé và cho bé ăn theo nhu cầu (không ép trẻ). Nếu trẻ sốt nhẹ hãy lau người cho con bằng nước ấm, mặc đồ rộng rãi giúp con hạ nhiệt và dùng thuốc hạ sốt nếu bé sốt cao. Trước khi những chiếc răng nhỏ xinh nhú lên, bé sẽ thấy vô cùng ngứa nướu và cắn bất kì vật dụng nào trong tầm tay. Điều này khá nguy hiểm vì có thể làm gãy vỡ những chiếc răng sữa yếu mềm. Hoặc dễ khiến bé nuốt phải các dị vật khi gặm cắn lung tung.

Để hạn chế tình trạng cắn mọi lúc mọi nơi ở con, ba mẹ hãy sắm ngay cho bé một chiếc gặm nướu nhỏ xinh, an toàn. Ngày nay đồ gặm nướu được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn với những hình dạng đáng yêu, màu sắc rực rỡ sẽ cực kì thu hút bé. Và ba mẹ cũng không phải dành quá nhiều thời gian để canh chừng bé từng phút một như trước. Đặc biệt một số loại gặm nướu khi được làm lạnh ở ngăn đông còn có thể giúp bé giảm những cơn đau nướu khi mọc răng.

Điều quan trọng cần lưu ý là lựa chọn sản phẩm nào an toàn và phù hợp nhất cho bé? Nếu ba mẹ còn đang phân vân thì hãy đọc bài review và đánh giá Top các đồ gặm nướu tốt nhất của trang my-best để có thể tiết kiệm được thời gian nè. Đây là một trang web đánh giá rất uy tín và được nhiều ba mẹ khác quan tâm theo dõi đấy ạ.

Click vào đây để xem bài viết: [2022] Top 10 Gặm Nướu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Gặm nướu silicon Sensory MARCUS & MARCUS được thiết kế mô phỏng các loại cấu trúc thực phẩm để phát triển trải nghiệm cảm giác liên quan đến thức ăn của bé. Đây là chiếc gặm nướu lý tưởng cho những bé kén ăn và được my-best.vn đánh giá là Top 1/10 đồ gặm nướu tốt nhất cho bé tại Việt Nam

(Nguồn bài viết: my-best.vn)

- Advertisment -

Bài viết phổ biến nhất