Gợi ý tuyệt vời cho mẹ khi chọn đĩa/khay ăn cho bé yêu của mình

0
32

Mẹ thường lựa chọn đĩa/khay ăn nào cho bé khi con đến tuổi tập ăn? Chắc hẳn quá trình này cũng làm nhiều ba mẹ “hại não” lắm vì trên thị trường có quá nhiều thương hiệu lẫn sản phẩm, do đó khá khó khăn khi lựa chọn. Tuy nhiên chắc chắn một điều luôn phải được ưu tiên chính là chọn cho con yêu của mình loại tốt nhất, thương hiệu uy tín nhất, các sản phẩm an toàn nhất.

Thay vì phải băn khoăn giữa trăm ngàn lựa chọn thì ba mẹ hãy tìm hiểu thêm nhiều bài review, đánh giá trên các trang web hay các tờ báo chính thống. Tham khảo thêm từ bạn bè người thân đã sử dụng qua các sản phẩm cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Và hãy nhớ là luôn chọn mua khay/đĩa ăn dặm cho con tại các cửa hàng lớn, sản phẩm có tem, nhãn mác nguyên vẹn. Các loại chất liệu tốt và có thể sử dụng lâu dài được khuyến khích là nhựa PP, silicon hay thuỷ tinh…vv… – vì mẹ có thể dùng để đựng thức ăn nóng hoặc cất giữ ở ngăn đông thoải mái mà không lo làm biến đổi chất lượng dinh dưỡng trong thức ăn đồng thời có thể vệ sinh, tiệt trùng với nhiều loại máy hiện đại khác nhau.

Để dễ dàng cho bố mẹ khi tham khảo và lựa chọn mua các chiếc bát tập ăn cho con, Bình sữa cho bé xin mời bố mẹ hãy cùng đọc bài preview op 10 khay ăn tốt nhất cho bé được viết bởi trang my-best.vn nhé ạ, biết đâu mẹ sẽ có thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn khi mua sắm khay/đĩa ăn cho bé cưng của mình.

Đĩa ăn dặm silicon đế hít chân không chống đổ Yummy MARCUS & MARCUS được my-best.vn đánh giá là Top 2/10 khay ăn tốt nhất cho bé tại Việt Nam

Click vào đây để xem bài viết: Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

(Nguồn bài viết: my-best.vn)