Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
spot_img
Trang chủDụng cụ ăn dặm cho béDạy bé dùng đũa tưởng không dễ mà "dễ không tưởng" với...

Dạy bé dùng đũa tưởng không dễ mà “dễ không tưởng” với 10 thương hiệu đũa tập ăn này

Đối với trẻ em châu Á nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng thì việc tập cho bé dùng đũa để gắp thức ăn được xem là một giai đoạn quan trọng vì đây không chỉ là nét văn hoá đặc trưng mà còn là dụng cụ ăn phổ biến nhất. Bé học cách sử dụng đũa và có thể sử dụng thuần thục không chỉ làm cho bữa ăn thú vị hơn mà còn giúp trẻ phát triển kĩ năng vận động các khớp ngón tay, sự phối hợp tay mắt linh hoạt hơn, và thậm chí là giúp trẻ viết chữ tốt hơn sau này.

Tuy nhiên dùng đũa là một môn phức tạp và khó điều khiển hơn nhiều so với thìa hoặc nĩa. Do đó bé không thể sử dụng đũa của người lớn mà nên có cho riêng mình một đôi đũa tập ăn đúng nghĩa, đúng giai đoạn phát triển của bé để làm quen với dụng cụ này. Và khi có được đôi đũa tập ăn xinh xắn, vừa tay chắc chắn cũng sẽ tạo hứng thú cho bé khi ăn hơn và tạo cảm hứng để bé ngồi vào bàn dùng bữa cùng cả nhà.

Thị trường đồ dùng ăn dặm cho bé hiện nay rất đa dạng với hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng và đủ xuất xứ. Do đó ba mẹ nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định mua. Vậy phải chọn mua đũa tập ăn thế nào, chất liệu gì mới yên tâm rằng chúng an toàn cho con? Vì dụng cụ này sẽ theo bé trong suốt một thời gian dài trước khi chuyển sang dùng đũa như người lớn ở giai đoạn tiếp theo. Để giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn mua đũa tập ăn cho con, mời ba mẹ cùng xem bài viết giới thiệu và đánh giá về 10 đũa tập ăn “xịn sò” tốt nhất trên thị trường hiện nay để chọn cho bé một đôi phù hợp nhất nhé.

Click vào đây để xem bài viết: Top 10 Đũa Tập Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Thương hiệu MARCUS & MARCUS rất nổi tiếng với đũa tập ăn phi hành gia dành cho bé từ 3 tuổi  được my-best.vn đánh giá là Top 1/10 đũa tập ăn tốt nhất và nên mua cho bé tại Việt Nam

(Nguồn bài viết: my-best.vn)

- Advertisment -

Bài viết phổ biến nhất