Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
spot_img
Trang chủMẹo hay bình sữaCách nuôi con “nhẹ tênh” cho mẹ bỉm Việt mà bố cũng...

Cách nuôi con “nhẹ tênh” cho mẹ bỉm Việt mà bố cũng có thể làm

Trẻ em luôn xứng đáng nhận được những giá trị tốt nhất. Chính bởi lẽ đó khi cuộc sống ngày càng hiện đại, sẽ càng có nhiều hơn những thiết bị đồ dùng chuyên dụng dành cho trẻ. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất. Bên cạnh cách cho bé bú truyền thống, nhiều mẹ hiện nay đang ưa chuộng sử dụng các loại máy hút sữa… 

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ 

Đối với trẻ sơ sinh, không có gì tốt hơn là sữa mẹ. Các chuyên gia đã phân tích trong sữa mẹ có đầy đủ các dưỡng chất như đạm, bột đường, vitamin khoáng chất…. nhờ đó bé sẽ dễ dàng hấp thu hơn bất kì loại sữa nào khác. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không phải lúc nào mẹ cũng có đủ thời gian và nguồn sữa để cho bé bú theo kiểu truyền thống. Chính bởi lẽ đó, sử dụng máy hút sữa đang là lựa chọn rất phổ biến.

Bên cạnh sự tiện dụng, hút sữa bằng máy cũng cần có rất nhiều điều cần lưu ý. Đặc biệt trong việc đảm bảo độ tiệt trùng của sữa khi hút sữa sang bình. Bởi khi sữa được đưa ra môi trường bên ngoài sẽ rất dễ bị vi khuẩn ngoài môi trường tấn công, gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Một số loại máy hút sữa hiện nay không có hệ thống bình đi kèm, quy trình hút sữa không khép kín… nên việc đảm bảo tiệt trùng sữa là rất khó khăn.

Chính bởi vậy việc lựa chọn dòng máy hút sữa và các phụ kiện đi kèm phù hợp là điều rất quan trọng. Khi nguồn sữa không dựa tiệt trùng, việc bảo quản sữa là điều không thể. Sữa mẹ rất dễ phản ứng với môi trường bên ngoài. Khi sữa bị nhiễm khuẩn đi vào cơ thể bé sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Bộ sản phẩm Express & Go của Tommee Tippee 

Trọn bộ sản phẩm Express & Go thuộc thương hiệu Tommee Tippee bao gồm:

●      Máy hút sữa điện đơn

●      Máy hâm túi trữ sữa và bình sữa

●      Túi trữ sữa có nắp Tommee Tippee

●      Bình bú sữa tiện lợi Tommee Tippee

Mẹ có thể tham khảo những đồ dùng  Binhsuachobe chia sẻ để được hỗ trợ trong việc chăm bé:

Máy hút sữa điện đơn không gây đau rát khi lấy sữa mẹ

Máy hút sữa điện đơn Tommee Tippee – Closer to Nature

Máy hâm sữa All in one của thương hiệu Tommee Tippee

Máy hâm bình sữa và hâm túi trữ sữa Tommee Tippee All in One

Túi trữ sữa có nắp 

Túi trữ sữa có nắp Tommee Tippee Express & Go 180ml (hộp 20 túi)

Bình bú sữa tiện lợi Express & Go của thương hiệu Tommee Tippee 
Bộ túi trữ và bình bú sữa tiện lợi Tommee Tippee – Express & Go

Với mục đích giúp các bà mẹ vừa sinh an tâm đi làm, bộ sản phẩm Express & Go của Tommee Tippee biến việc nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các mẹ chỉ cần đích thân hút sữa ra túi trữ có nắp của Tommee Tippee và để chúng vào đủ đông. Sau giai đoạn này, các mẹ có thể an tâm đi làm vì những công đoạn còn lại để chuẩn bị sữa cho bé bú cực kỳ đơn giản, ngay cả bố cũng có thể làm được.

 

Các bố chỉ cần dùng máy hâm bình sữa và túi trữ sữa có sẵn các chức năng mặc định để hâm sữa cho bé đến nhiệt độ lý tưởng. Tiếp theo, các bố chỉ cần dùng chiếc túi trữ sữa đã được hâm đó lắp vào bình bú tiện lợi của Tommee Tippee rồi cho bé bú, vừa tiện lợi vừa nhẹ nhàng lại vừa tiết kiệm thời gian, đặc biệt là tiết kiệm từng giọt sữa mẹ quý giá so với việc phải chiết sữa từ túi trữ sữa ra bình cho bé. 

Bộ cổ nối máy hút sữa Tommee Tippee

Đối với những ông bố bà mẹ đã trót sở hữu chiếc máy hút sữa của các nhãn hiệu khác như Medela, Lansinoh, Evenflo, Ameda hay Philips Avent nhưng vẫn muốn biến nó thành một phần của bộ sản phẩm Express & Go, bộ cổ nối máy hút sữa Tommee Tippee là chiếc cầu nối không thể thiếu.

Bộ cổ nối máy hút sữa Tommee Tippee Express & Go

Trong đó, một phần ở đây được hiểu là các mẹ vẫn có thể sử dụng chiếc máy hút sữa đã mua trước đó của những nhãn hiệu khác, không phải là thương hiệu Tommee Tippee, để hút sữa vào túi trữ sữa có nắp của Tommee Tippee. Tiếp theo, các mẹ có thể dùng các sản phẩm còn lại của Tommee Tippee để hâm sữa rồi cho bé bú một cách tiện lợi và nhanh chóng. 

Máy hút sữa điện đơn Tommee Tippee – Closer to Nature

Xét về chất lượng sản phẩm, bộ cổ nối máy hút sữa Express & Go của thương hiệu Tommee Tippee được làm từ chất liệu dẻo, không chứa BPA, có tính chịu nhiệt cao nên cực kỳ an toàn cho cả mẹ và bé. Đây cũng là một trong những điều mà thương hiệu Tommee Tippee luôn chú trọng quan tâm, vì chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình sẽ mang lại sự chăm sóc tuyệt vời nhất, giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Hải Yến – Ái Hương

#tommeetippee #tommeetippeevn #tommeetippeevietnam #binhsua #dodungchobe #dodungmevabe #dungcuanuong #dungcuandam #andam #mevabe #kids #parenton

- Advertisment -

Bài viết phổ biến nhất